วีซ่า


  • faqs.png
    Q :วีซ่านักเรียนของนิวซีแลนด์ มีอายุวีซ่านานแค่ไหน A :วีซ่านักเรียนของนิวซีแลนด์ จะมีระยะเวลาวีซ่าเท่ากับ 1 เดือน บวกกับระยะเวลาที่ท่านลงทะเบียนเรียนและชำระค่าเล่าเรียน โดยอิมมิเกร...

  • Free_Person_Icon_Vector_.jpg
    นโยบายการให้วีซ่าทำงานหลังจากการเรียนจบ สำหรับนักเรียนต่างชาติ Post-Study Work Rights for International Students in New Zealand เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561 รัฐบาลนิวซีแลนด์ได้มีประ...

  • photo size.jpg
    "Your visa photo must be less than 6 months old and clearly identify you. It must also meet all of our technical requirements.Visa photos are NOT passport photos" Immigration New Z...

  • SV as a pic.png
    กรุณาคลิกเมนูแบบฟอร์มด้านบน เพื่อดาวน์โหลดแบบฟอร์มวีซ่าเวอร์ชั่นปัจจุบันโดยตรง จากหน้าเว็บของ Immigration New Zealand นักเรียนที่มีระยะเวลาเรียนเกินกว่า 3 เดือน ต้องใช้ แบบฟอร์มว...


Visitors: 37,175